Giới thiệu về chúng tôi

Chào mừng bạn đến với Trang tin Biểu Diễn VN (bieudien.vn), nơi kết nối khách hàng và các nhà cung cấp sản phẩm / dịch vụ trong lĩnh vực biểu diễn văn nghệ và sân khấu nghệ thuật.
Chúng tôi tự hào là điểm kết nối cho cộng đồng các nhà bán hàng, biên đạo, vũ đoàn, nghệ sĩ… và khách hàng là các bạn học sinh sinh viên, các thầy cô giáo, các trường học, các công ty, doanh nghiệp khắp 63 tỉnh thành trên cả nước.

Sứ mệnh của chúng tôi

Trang tin Biểu Diễn VN (bieudien.vn) hướng đến mục tiêu tạo ra một nền tảng độc đáo, nơi mọi khách hàng và nhà cung cấp sản phẩm / dịch vụ có cơ hội tiếp cận lẫn nhau một cách nhanh chóng và hiệu quả. Chúng tôi cam kết tạo ra một cộng đồng chuyên nghiệp, sôi động và đa dạng.

Dịch vụ chính

  • Đăng tin rao vặt: Cho phép bạn quảng bá sản phẩm và dịch vụ biểu diễn của mình đến một đối tượng khách hàng rộng lớn tại địa phương cũng như trên khắp cả nước.
  • Tìm kiếm nhà bán hàng/cung cấp dịch vụ: Hỗ trợ cá nhân, doanh nghiệp và tổ chức sự kiện tìm kiếm các nghệ sĩ tài năng, các nhà cung cấp dịch vụ, tổ chức sự kiện uy tín cho các chương trình biểu diễn.

Tại sao chọn chúng tôi

  • Đa dạng và Phong Phú: Trang tin Biểu Diễn VN là cổng thông tin mua bán, cho thuê đa dạng các sản phẩm và dịch vụ trong lĩnh vực biểu diễn văn nghệ, sân khấu từ trang phục, đạo cụ, biên đạo, vũ đoàn, đến kịch bản, âm thanh, ánh sáng, sân khấu… cũng như các dịch vụ hậu trường khác liên quan đến chương trình biểu diễn của bạn.
  • Hỗ Trợ Cộng Đồng: Chúng tôi tận tâm hỗ trợ sự phát triển và thành cộng đồng sôi động trong lĩnh vực biểu diễn văn nghệ, sân khấu nghệ thuật.
  • Dễ Dàng và Hiệu Quả: Giao diện đơn giản và hiệu quả giúp bạn dễ dàng quản lý tin đăng và tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ hỗ trợ cho chương trình biểu diễn của bạn.
  • Miễn phí sử dụng: chúng tôi cam kết xây dựng một môi trường an toàn và cung cấp một công cụ Miễn Phí để bạn có thể bắt đầu, cũng như mở rộng công việc kinh doanh của mình trên nền tảng này mà không có rủi ro nào.

Cách Hoạt Động

Tạo tài khoản

Tạo tài khoản bằng email hoặc đăng nhập bằng các tài khoản mạng xã hội như Facebook, Google.

Đăng tin

Đăng tin Miễn Phí chỉ với 2 bước đơn giản: Chọn chuyên mục và nhập thông tin sản phẩm/dịch vụ.

Quảng bá tin

Quảng bá tin bằng các hình thức: tin VIP, hiển thị hàng đầu và đẩy tin giúp tiếp cận khách hàng nhanh chóng và hiệu quả.

Bán sản phẩm/dịch vụ

Khách hàng tiếp cận và trao đổi trực tiếp với khách hàng thông qua chức năng chat hoặc gọi điện thoại.

Trang tin Biểu Diễn VN phiên bản điện thoại

Phiên bản dành cho điện thoại di động của Trang tin Biểu Diễn VN sẽ sớm được phát hành. Điều này giúp người dùng dễ dàng thao hơn khi sử dụng điện thoại. 

Hãy thường xuyên truy cập website để cập nhật thông tin nhé.