Trang phục biểu diễn Anh Thư

Dịch vụ cho thuê trang phục biểu diễn trẻ em đang rất phổ biến và được nhiều người quan tâm trên thị trường hiện nay. Có rất nhiều cửa hàng trung tâm mở ra dịch vụ này, cung cấp cho thuê trang phục biểu diễn, áo dài bê lễ ăn hỏi vì nhu cầu thuê trang phục của khách hàng ngày càng tăng cao.

Tuy nhiên, việc tìm kiếm một cửa hàng cho thuê trang phục biểu diễn trẻ em tại Hà Nội không phải là điều dễ dàng. Trang tin Biểu Diễn VN sẽ giới thiệu cho bạn những cửa hàng cho thuê trang phục biểu diễn trẻ em đẹp nhất tại khu vực này.

Trang Phục Biểu Diễn Ấn Tượng

Trang Phục Biểu Diễn Ấn Tượng là một cửa hàng đáng tin cậy tại Hà Nội, chuyên cung cấp và cho thuê trang phục biểu diễn cho người lớn và trẻ em, cũng như thiết bị sự kiện. Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm đẹp và độc đáo với mức giá phải chăng và dịch vụ nhanh chóng. Cửa hàng của chúng tôi có sẵn các loại trang phục văn hóa từng dân tộc, những phục trang hiện đại sáng tạo, đồng phục hội diễn và phong trào. Với số lượng trang phục và đạo cụ đa dạng, chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu của cá nhân, nhóm và tổ chức cơ quan trong thời gian ngắn nhất. Sản phẩm của Trang Phục Biểu Diễn Ấn Tượng đảm bảo đẹp, đa dạng về mẫu mã và nổi bật trên sân khấu. Chúng tôi sẽ mang lại cho quý khách cảm giác yên bình trong những bộ trang phục truyền thống và sang trọng trong những bộ trang phục hiện đại.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
🏠 Địa chỉ: Số 53 ngõ 198 Thái Hà, Đống Đa Hà Nội
Điện thoại: 0919.878.488 – 0243.5252.999 – 0338.066.388
Fanpage:: https://www.facebook.com/TrangPhucBieuDien.AnTuong/
🔗 Website: https://trangphucdien.net/

Trang Phục Biểu Diễn Ấn Tượng - Cho thuê trang phục trẻ em tại Hà Nội
Trang Phục Biểu Diễn Ấn Tượng - Cho thuê trang phục trẻ em tại Hà Nội

Trang phục biểu diễn VÂN ANH

Trang phục biểu diễn Vân Anh là cửa hàng chuyên cung cấp trang phục biểu diễn cho các dịp như văn nghệ, hội hè, sinh nhật và chụp ảnh.

Với nhiều mẫu mã đẹp và đa dạng từ trang phục truyền thống đến hiện đại, cửa hàng còn nhận đặt may theo yêu cầu. Đội ngũ nhân viên tận tâm và nhiệt tình, cùng với sự chăm sóc chu đáo, Vân Anh đã thành công trong việc hợp tác với nhiều cơ quan và trường học tại Hà Nội.

Với niềm đam mê và yêu nghề, Vân Anh cam kết mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
🏠 Địa chỉ: Số 4 ngõ Hòa Bình (từ đầu ngõ đi vào phía bên phải), phố Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (024) 6673 7826 – (024) 38510056 – 098 398 4818
Fanpage: https://www.facebook.com/trangphucbieudienvananh/
🔗 Website: http://trangphucbieudienvananh.vn/index.php?/categories

Trang phục biểu diễn VÂN ANH - Cho thuê trang phục trẻ em tại Hà Nội
Trang phục biểu diễn VÂN ANH - Cho thuê trang phục trẻ em tại Hà Nội

Trang Phục Biểu Diễn Thu Hiền

Trang Phục Biểu Diễn Thu Hiền đã trở thành một đơn vị đáng tin cậy trong việc cung cấp và cho thuê thiết bị biểu diễn cho các hoạt động của các tổ chức, đoàn thể và đội nhóm trong suốt hơn 10 năm qua.

Với phương châm “Vui lòng khách đến – Vừa lòng khách đi”, chúng tôi luôn nỗ lực để đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

Hiện nay, việc thuê trang phục biểu diễn ngày càng phổ biến và tăng cao, và để đáp ứng nhu cầu này, chúng tôi cung cấp và cho thuê nhiều loại trang phục như áo dài cách tân, quần áo bà ba, áo tứ thân, áo yếm nữ, đồ dân tộc, đồ múa trẻ em, đồ châu Âu, đồ châu Á, đồ tướng quân, đồ lính Pháp, Mỹ,… cho cả trẻ em và người lớn, cùng với các loại đạo cụ biểu diễn, với mức giá hợp lý.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
🏠 Địa chỉ: 129 Ngõ 254 Minh Khai, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 0795.08.09.99 – 0977.39.69.69
Fanpage: https://www.facebook.com/trangphucdienthuhien/
🔗 Website: http://trangphucdien.com.vn/

Trang Phục Biểu Diễn Thu Hiền - Cho thuê trang phục trẻ em tại Hà Nội
Trang Phục Biểu Diễn Thu Hiền - Cho thuê trang phục trẻ em tại Hà Nội

Công Ty May Phúc Khang

Xưởng may trang phục biểu diễn Phúc Khang là một địa chỉ chất lượng và uy tín mà các chủ cửa hàng trang phục biểu diễn mới đều quan tâm. Xưởng may này đáp ứng đầy đủ các yếu tố quan trọng như chất lượng sản phẩm, thời gian giao hàng và đa dạng mẫu mã. Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và tư vấn viên có nhiều kinh nghiệm sẽ hỗ trợ khách hàng trong việc cho thuê trang phục biểu diễn trẻ em và người lớn. Xưởng may Phúc Khang sử dụng 100% hàng Việt Nam chất lượng cao từ bắc vào nam và tự may trực tiếp tại công ty. Các khách hàng trên toàn quốc đều rất hài lòng với sản phẩm của Phúc Khang.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
🏠 Địa chỉ: Số 68 Ngõ 1277 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 0981 311 555 & 0979 953 301
Fanpage: https://www.facebook.com/maytrangphucdep/
🔗 Website: http://trangphucdien.vn/

Công Ty May Phúc Khang - Cho thuê trang phục trẻ em tại Hà Nội
Công Ty May Phúc Khang - Cho thuê trang phục trẻ em tại Hà Nội

Trang phục biểu diễn LILY

Trang phục biểu diễn LILY là một dịch vụ cho thuê trang phục và đạo cụ biểu diễn uy tín dành cho trẻ em tại Hà Nội. Tại đây, bạn có thể tìm thấy một sự đa dạng đầy đủ các loại trang phục biểu diễn từ xưa đến nay.

Các loại trang phục chính như trang phục cổ trang, trang phục truyền thống các nước, áo dài, trang phục múa đều có mặt tại đây. Ngoài ra, LILY còn cung cấp đa dạng đạo cụ cho các tiết mục biểu diễn. Chất lượng của các sản phẩm thuê tại LILY sẽ khiến bạn rất hài lòng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
🏠 Địa chỉ: Số 11A Ngách 3 Ngõ 495 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 0246 291 5013 & 0929.390.688
Facebook: www.facebook.com/TrangPhucBieuDienLily

Trang phục biểu diễn LILY - Cho thuê trang phục trẻ em tại Hà Nội
Trang phục biểu diễn LILY - Cho thuê trang phục trẻ em tại Hà Nội

Trang phục biểu diễn Anh Thư

Cửa hàng Anh Thư là một trong những cửa hàng lớn tại Hà Nội chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê trang phục biểu diễn. Cửa hàng cung cấp đa dạng các loại trang phục, bao gồm trang phục văn hóa của các dân tộc, phục trang hiện đại kết hợp truyền thống, đồng phục cho hội diễn, hội thảo và phong trào.

Với số lượng trang phục và đạo cụ đa dạng, cửa hàng Anh Thư có khả năng đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của các tập thể và tổ chức cơ quan. Trang phục được cung cấp bởi cửa hàng đảm bảo sạch sẽ, có tính thẩm mỹ cao và màu sắc nổi bật trên sân khấu.

Ngoài ra, cửa hàng Anh Thư còn cung cấp dịch vụ cho thuê trang phục biểu diễn trẻ em tại Hà Nội với nhiều màu sắc và kiểu dáng đa dạng. Cửa hàng hy vọng có thể đóng góp vào sự thành công của khách hàng trên con đường nghệ thuật.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
🏠 Địa chỉ: Số 9 Ngõ Hòa Bình, Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 0964 027 999 & 0965 430 805
Fanpage: https://www.facebook.com/trangphucbieudienanhthu

Trang phục biểu diễn Anh Thư - Cho thuê trang phục trẻ em tại Hà Nội
Trang phục biểu diễn Anh Thư - Cho thuê trang phục trẻ em tại Hà Nội

Trang Phục Biểu Diễn Đặng Thu Hà

Trang Phục Biểu Diễn Đặng Thu Hà có hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê trang phục biểu diễn. Với sự hiểu biết về nhu cầu và mong muốn của khách hàng, công ty luôn cập nhật những xu hướng thời trang biểu diễn mới nhất để mang đến những sản phẩm sáng tạo và giá cả phải chăng.

Chúng tôi cũng chú trọng đến chi tiết tinh xảo, chất liệu bền đẹp và sản phẩm cao cấp nhằm kết hợp giữa nét đẹp của diễn viên và hài hòa, đẹp mắt trong từng thao tác biểu diễn. Nếu bạn đang tìm kiếm cửa hàng uy tín để mua và thuê trang phục biểu diễn trẻ em, Trang Phục Biểu Diễn Đặng Thu Hà là một lựa chọn không tồi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
🏠 Địa chỉ: Số 73 Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0243 8 372 338 & 0967 849 866
Fanpage: https://www.facebook.com/trangphucbieudiendangthuha
🔗 Website: http://trangphucbieudienthuha.com/

Trang Phục Biểu Diễn Đặng Thu Hà - Cho thuê trang phục trẻ em tại Hà Nội
Trang Phục Biểu Diễn Đặng Thu Hà - Cho thuê trang phục trẻ em tại Hà Nội

Hy vọng qua bài viết này, chúng tôi đã mang đến nhiều thông tin hữu ích cho bạn đọc. Chúng tôi cũng rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến từ phía các bạn. Ý kiến của bạn là một phần quan trọng giúp chúng tôi cải thiện chất lượng bài viết cũng như đáp ứng được nhu cầu của độc giả.

Chúng tôi tin rằng chỉ khi được lắng nghe ý kiến đóng góp từ mọi người, chúng tôi mới có thể trở nên tốt hơn và mang đến những thông tin hữu ích và chất lượng hơn nữa. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn tất cả sự quan tâm và hỗ trợ của các bạn.

➽ Xem thêm các địa điểm khác cho thuê trang phục trẻ em tại Hà Nội.

About Author

Bài viết liên quan

Để lại lời nhắn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *