Trang phục biểu diễn Phương Trần - Cho thuê trang phục biểu diễn tại Đà Nẵng

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của phong trào văn nghệ tại Đà Nẵng, dịch vụ cho thuê trang phục ở trẻ em cũng từ đó “ăn theo”. Nhưng để tìm được một địa chỉ thuê trang phục biểu diễn không phải là điều dể dàng. Sau đây, Trang tin Biểu Diễn VN sẽ giới thiệu cho bạn những cửa hàng cho thuê trang phục biểu diễn tại Đà Nẵng dành cho trẻ em đẹp nhất.

Trang phục biểu diễn Phương Trần

Trang phục biểu diễn Phương Trần là một trong những cái tên nổi bật trong danh sách này. Đây là một cửa hàng chuyên về trang phục biểu diễn, với dịch vụ cung cấp trang phục cho các vũ đoàn, người mẫu, đào tạo người mẫu, biên đạo chương trình và tổ chức sự kiện. Tại Phương Trần, danh mục cho thuê trang phục biểu diễn rất đa dạng và phong phú, bao gồm áo dài, thú rối, trang phục các nước, đồ hóa trang, trang phục hiện đại, trang phục dân tộc, trang phục thiếu nhi, và nhiều loại phụ kiện đạo cụ biểu diễn khác.

Tất cả sản phẩm tại Phương Trần đều được đảm bảo về chất lượng, mẫu mã và kiểu dáng, đảm bảo đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng, kể cả những người khó tính nhất. Nếu bạn đang ở Đà Nẵng và muốn biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm hoặc cách đặt thuê trang phục biểu diễn, hãy liên hệ với Phương Trần ngay lập tức để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
🏠 Địa chỉ: 130 Quang Trung, Hải Châu, Đà Nẵng
Điện thoại: 023 6386 8869
Fanpage:: https://www.facebook.com/phuongtran.net.vn/
🔗 Website: https://phuongtran.net.vn/
📧 Email: [email protected]

Trang phục biểu diễn Phương Trần - Cho thuê trang phục biểu diễn tại Đà Nẵng

Trang phục biểu diễn Phương Trần

Trang phục biểu diễn XUÂN HÒA

Cửa hàng Trang phục biểu diễn XUÂN HÒA là một địa chỉ chuyên về việc may và cung cấp trang phục biểu diễn cũng như trang phục sân khấu cho các chương trình văn nghệ, cuộc thi, sự kiện, từ người lớn đến trẻ em. Ngoài ra, cửa hàng còn chuyên nhận đặt may trang phục theo mẫu, theo thiết kế và yêu cầu cụ thể của khách hàng, đảm bảo thời gian và chất lượng sản phẩm cao.

Khi đến với cửa hàng Trang phục biểu diễn XUÂN HÒA, bạn sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề trang phục nữa. Tất cả về việc thu hút giám khảo, thu hút sự chú ý của khán giả, và tự tin trong phần trình diễn đều có thể được giải quyết bởi XUÂN HÒA. Với những mẫu mã và thiết kế độc đáo, luôn bám sát xu hướng, cập nhật liên tục, cửa hàng này sẽ chắc chắn làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
🏠 Địa chỉ: 85 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường An Hải Tây, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng
Điện thoại: 0777 911 415
Fanpage: https://www.facebook.com/tpbieudienxuanhoaFacebook: https://www.facebook.com/xuanhoa1969

Trang phục biểu diễn XUÂN HÒA - Cho thuê trang phục biểu diễn tại Đà Nẵng

Trang phục biểu diễn XUÂN HÒA - Cho thuê trang phục biểu diễn tại Đà Nẵng

Trang Phục Biểu Diễn Kim Thoa là một cửa hàng cho thuê trang phục biểu diễn trẻ em uy tín và nổi tiếng tại Đà Nẵng. Cửa hàng này cung cấp đầy đủ các mẫu mã trang phục với thiết kế hợp thời, bắt mắt, đảm bảo sẽ giúp các bạn nhỏ tỏa sáng và gây ấn tượng trong các tiết mục biểu diễn trên sân khấu.

Tại Trang Phục Biểu Diễn Kim Thoa, việc lựa chọn trang phục cho tiết mục biểu diễn sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bất kể bạn đang chuẩn bị tiết mục gì, cần một bộ trang phục như thế nào, và có bao nhiêu đạo cụ hay phụ kiện, cửa hàng này đều sẽ đáp ứng đầy đủ. Ngoài ra, cửa hàng còn nhận may đồ theo yêu cầu, nên bạn có thể tạo ra những trang phục độc đáo và riêng biệt cho các tiết mục của mình. Các loại trang phục có sẵn tại đây đa dạng, bao gồm áo dài, trang phục hóa trang, áo bà ba, áo tứ thân, váy múa, trang phục các ngành nghề, phong cách cổ trang, áo dài truyền thống và nhiều trang phục dân tộc khác nhau. Tất cả đều độc đáo và luôn được cập nhật mới mẻ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
🏠 Địa chỉ: Kiệt 27/20 Nguyễn Lương Bằng, Đà Nẵng
Điện thoại: 0935 982 737
Fanpage: https://www.facebook.com/Trang-Phục-Biểu-Diễn-Kim-Thoa-533173363481999/Facebook: https://www.facebook.com/trangphucbieudienkimthoa
📧 Email: [email protected]

Trang Phục Biểu Diễn Kim Thoa - Cho thuê trang phục biểu diễn tại Đà Nẵng

Trang Phục Biểu Diễn Kim Thoa

➽ Xem thêm các địa điểm khác cho thuê trang phục biểu diễn ở Đà Nẵng.

About Author

Bài viết liên quan

Để lại lời nhắn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *